Van bướm không gioăng

Liên hệ

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 • Đường kính van: DN50~DN1000
 • Vật liệu thân: Inox, Thép
 • Vật liệu đĩa: Inox
 • Kiểu điều khiển van: Tay quay, điều khiển điện, điều khiển khí nén
 • Áp lực làm việc: 16 bar
 • Kết nối: Mặt bích kẹp wafer
 • Nhiệt độ: 500 độ c
 • Xuất xứ: China, Korea
Danh mục:

Giới thiệu về van bướm không gioăng

Van bướm không gioăng hay còn gọi là dòng van bướm kiểu “Double offset”, được sử dụng trong các ứng dụng có nhiệt độ và áp lực cao. Van có hai điểm lệch tâm tạo ra hành động cam trong quá trình ứng dụng.

Van bướm không gioăng có ưu điểm lớn nhất là chịu nhiệt độ rất cao. Nhờ không sử dụng các loại gioăng cao su thông thường mà van có thể làm việc ở các môi trường dầu nóng, khí hoặc hơi nóng có nhiệt độ lên đến 400ºC.

Van thường có kích thước đĩa van lớn, dày hơn so với các loại van bướm thông thường khác. Do đó, nó thường được vận hành bằng tay quay kết hợp với bộ hộp số giảm tốc. Ngoài ra, với các hệ thống tự động hóa, người ta có thể thay thế bộ điều khiển cơ học bằng các bộ truyền động điện hoặc khí nén.

double offset butterfly valve buv21 lg

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 • Đường kính van: DN50~DN1000
 • Vật liệu thân: Inox, Thép
 • Vật liệu đĩa: Inox
 • Kiểu điều khiển van: Tay quay, điều khiển điện, điều khiển khí nén
 • Áp lực làm việc: 16 bar
 • Kết nối: Mặt bích kẹp wafer
 • Nhiệt độ: 500 độ c
 • Xuất xứ: China, Korea

Cấu tạo của van bướm không gioăng

Cũng hoạt động tương tự như các dòng van bướm thông thường khác, nhưng cấu tạo của van bướm dạng “double offset” có một chút khác biệt. Trục van không được đặt đúng trọng tâm của đĩa van mà nó sẽ đặt lệch về một phía. Thiết kế này đảm bảo việc chống rò rỉ của van ở áp suất cao. Đồng thời, giúp van hoạt động tốt ở mức nhiệt độ cao. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết cấu tạo của van.

dimensions b

Các bộ phận chính của van bao gồm thân(1), đĩa van(2), Seat(3), trục van(4), Vòng đệm tiếp xúc (6) và các phụ kiện để kết nối, làm kín và giảm thiểu ma sát giữa các phần chuyển động với nhau.

Thân van – được làm từ thép WCB hoặc inox, sử dụng tốt ở các môi trường có nhiệt độ và áp suất cao. Đặc biêt inox có thể dùng được trong các môi trường có lưu chất ăn mòn mạnh.

Đĩa van – được làm cùng chất liệu với thân van, được đúc dày hơi so với van bướm thông thường. Trục van được kết nối lệch về một bên của đĩa van chứ không đặt ở vị trí trung tâm như các van bướm thường gặp. Van sẽ được làm kín nhờ đĩa van ép chặt vào phần vòng đệm tiếp xúc.

Trục van – truc van được gia công CNC có độ chính xác cao, được làm từ kim loại có độ cứng cao như thép không gỉ. Trục van truyền momen xoắn từ bộ phận điều khiển đến đĩa van.

Seat – là vành kim loại hoặc hợp kim, được sử dụng có tác dụng làm kín và là phần đệm giữa đĩa van cùng với vòng tiếp xúc ngoài. Là một vành kim loại inox hoặc hợp kim có độ giãn nở thấp. Nhờ phần gioăng này mà van có thể làm việc ở mức nhiệt độ cao.

Vòng đệm tiếp xúc – Phần nằm phía ngoài nơi tiếp xúc với mặt bích của đường ống. Trong trường hợp phần seat kim loại bị hỏng phần vòng đệm sẽ thay thế như một bộ phận làm kín và đảm bảo lưu chất không bị rò rỉ qua van,

Các loại van bướm không gioăng chúng tôi đang cung cấp

Van bướm không gioăng tay quay

Là dòng van bướm sử dụng bộ phận điều khiển vô lăng cùng hộp số giảm tốc. Được điều khiển cơ học thủ công bằng sức người. Van đươc sử dụng cho các hệ thống đường ống không cần hoạt động thường xuyên.

double offset butterfly valve flanged

Van bướm điều khiển điện

Là sự kết hợp giữa van bướm không gioăng và bộ điều khiển bằng điện tạo thành bộ van bướm điều khiển điện. Van đươc sử dụng trong các hệ thống nhà máy xử lý nước, hệ thống thủy điện có áp lực cao, dòng chảy liên tục. Việc sử dụng các van với gioăng thông thường sẽ không đảm bảo độ bền của van và độ chống rò rì kém.

z2033088441409 5e34843115003d26b3f7189812c8a9ba e1600784354764

Van bướm điều khiển khí nén

Van bướm không gioăng kết hợp với bộ truyền động khí nén tạo thành van bướm điều khiển khí nén. Bộ van được sử dụng trong các hệ thống nhà máy công nghiệp lớn, nơi có sẵn nguồn khí nén để cung cấp năng lượng cho van.

Van đươc sử dụng trong các hệ thống sử dụng ở mức nhiệt độ cao. Việc sử dụng van khí nén sẽ an toàn hơn rất nhiều so với van điện. Đồng thời, van khí nén có tốc độ đóng mở nhanh hơn nhiều so với van điện.

fd6fd9471389ecd7b598

Địa chỉ cung cấp van bướm không gioăng tại Hà Nội

Công Ty HT Việt Nam – đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm van công nghiệp, van điều khiển tự động, van bướm inox điều khiển khí nénvan bướm inox điều khiển điện, van bướm tay gạt, van bướm tay quay chính hãng. Với một số môi trường làm việc đặc thù như: áp lực làm việc, nhiệt độ, nồng độ axits hay bazo quá cao, các sản phẩm van tại thị trường trong nước như van bướm inox không gioăng đệm sẽ không thể đáp ứng nhu cầu làm việc của hệ thống. Chúng tôi có thể sẽ đưa ra những tư vấn và hỗ trợ đặt hàng trực tiếp với đối tác Hàn Quốc, Đài Loan.

Để nhận báo giá chi tiết, catalogue, hình ảnh thực tế van canh bướm inox đồng tâm không gioăng đêm liên hệ đến số hotline hoặc gửi mail về địa chỉ mail trên banner.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van bướm không gioăng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0981.625.644