Van bi điều khiển điện

(1 đánh giá của khách hàng)

2,000,000 

Thông số kỹ thuật van bi điều khiển điện

 • Chất liệu van: Inox 304, inox 316, nhựa
 • Gioăng làm kín: EPDM, PTFE
 • Kích thước: DN15 – DN200
 • Điều khiển: Điều khiển bằng điện, điện áp 24v, 220v, 380v
 • Chế độ: Điều khiển on off / Điều khiển tuyến tính
 • Kết nối: Kết nối ren / Kết nối mặt bích tiêu chuẩn BS PN16, JIS 10K, ANSI #150LB
 • Áp lực làm việc: 10kg/cm2, 16kg/cm2
 • Nhiệt độ làm việc: 120 độ C
 • Thương hiệu: Kosaplus, Haitima
 • Xuất xứ: Korea, Taiwan

Van bi điều khiển điện là gì?

Van bi điều khiển điện (tiếng anh “Electric actuator ball valve” hoặc “Motorized ball valve”) là một dòng van được sử dụng trong các hệ thống công nghiệp và dân dụng. Nó bao gồm một van bi cơ được điều khiển bằng bộ truyền động hoạt động bằng điện. Bộ truyền động này hoạt động bằng nguồn điện thông dụng như 24v, 220v, 380v. Nó biến đổi điện năng thành cơ năng để điều khiển van bi hoạt động.

Van bi điện là giải pháp tối ưu trong các hệ thống tự động hóa hiện nay. Nó giúp người dung đóng mở van từ xa mà không cần chạm tay đến van. Hệ thống có thể hoạt động nhiều van cùng một lúc với độ chính xác cao.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại van bi điều khiển bằng điện của Hàn Quốc, Đài loan. Sản phẩm cam kết chất lượng bảo hành lên tới 18 tháng. Đầy đủ chứng chỉ Co/Cq, catalogue đi kèm, liên hệ giao hàng ngay trên toàn quốc.

Van bi điều khiển điện

So sánh giữa van bi điện và van bi khí nén

Tốc độ quay của bi van

Tốc độ quay là tốc độ của bi van được kích hoạt tạo ra một góc quay 90°. Với cùng một kích cỡ van bi và một momen xoắn tương đương của bộ truyền động thì tốc độ của van bi điều khiển điện luôn nhỏ hơn nhiều so với van bi khí nén

Tuổi thọ của van

Van bi khí nén có ít thành phần hơn do đó dễ dàng bảo trì hơn, vì vậy chúng có tuổi thọ dài hơn so với van bi điện cùng kích cỡ. Thiết bị truyền động điện có nhiều bộ phần cần bảo trì như motor điện, bảng điều khiển điện từ, bộ hộp số giảm tốc, v.v…

Độ chính xác của van

Cả hai bộ truyền động khí nén và điện điều có mức hoạt động chính xác cao, nhưng van bi điều khiển điện có độ chính xác cao hơn rất nhiều. Một van bi điện có khả năng mở và đóng ở mức độ rất chính xác cao.

Thiết bị truyền động khí nén thực hiện điều chế bằng cách kiểm soát áp suất không khí tại cổng đầu vào. Rò rỉ hoặc dao động áp suất có thể dễ dàng ảnh hưởng đến vị trí của van. Thiết bị truyền động điện sử dụng tín hiệu điều khiển điện chính xác để thực hiện điều khiển.

Mức tiêu thụ năng lượng

Là mức năng lượng cần thiết của bộ truyền động để van hoạt động từ đóng sang mở hoặc ngược lại. Mức tiêu thụ năng lượng của van bi điện ít hơn van bi được kích hoạt bằng khí nén. Trong các bộ truyền động khí nén, toàn bộ hệ thống nén khí (máy nén, bộ lọc, dầu bôi trơn, điện, v.v.) chiếm mức tiêu thụ năng lượng cao.

Giá thành của bộ van

Giá thành ban đầu của van bi khí nén thường thấp hơn nhiều so với van bi điều khiển điện. Tuy nhiên, điều này không tính đến chi phí của các thành phần của hệ thống khí nén, chẳng hạn như máy nén khí, chuẩn bị không khí, đường ống, vv.

Khi không có hệ thống khí nén gần van, ta nên sử dụng van bi điện. Hoạt động của van khí nén đắt hơn trong thời gian dài do tiêu thụ năng lượng cao hơn và tổn thất năng lượng là kết quả của việc tạo ra khí nén.

Kích thước / phạm bi momen xoắn

Momen xoắn là lực quay cần thiết để hoạt động một van bi. Bộ truyền động khí nén cung cấp mô-men xoắn trên mỗi đơn vị kích thước cao hơn nhiều so với bộ truyền động điện. Do đó, đối với các ứng dụng cần van lớn hoặc mô-men xoắn cao, thông thường van bi khí nén là lựa chọn tốt hơn so với van bi điện.

Cấu tạo của van bi điều khiển điện

Van bi điều khiển điện gồm 2 thành phần chính là bộ điều khiển điện và van bi cơ: Hai thành phần này được lắp ghép với nhau bằng liên kết bulong. Tùy vào từng thương hiệu người ta có thể sản xuất đồng bộ cả van bi và bộ điều khiển điện. Tuy nhiên, thông thường ta thường sử dụng van bi và bộ truyền động có thương hiệu khác nhau.

Bộ điều khiển điện.

Thiết bị truyền động điện cho van bi là một loại thiết bị truyền động quay. Thiết bị truyền động quay điện chuyển đổi năng lượng điện thành lực quay, do đó, một phần tư thiết bị truyền động điện chỉ có thể quay 90 độ.

Động cơ điện tạo ra mô-men xoắn, được truyền để biến van thông qua một ổ đĩa đầu ra. Các tùy chọn điện áp động cơ là AC (dòng điện xoay chiều) hoặc DC. Động cơ được đặt trong vỏ chắc chắn, nhỏ gọn cũng chứa các bộ phận khác của bộ truyền động như bánh răng, công tắc giới hạn, hệ thống dây điện, v.v … Toàn bộ lắp ráp được kết nối với một van thông qua giao diện kết nối tương thích, như tiêu chuẩn ISO 5211.

gioi thieu ve bo dieu khien dien gke010

Như trên hình, bộ truyền động bao gồm các thành phần chính như sau:

 • Motor – chuyển đổi điện năng thành cơ năng, là bộ phận tạo ra chuyển động quay chính của bộ truyền động
 • Hộp số truyền động – Bao gồm các bánh răng ăn khớp có đường kính khác nhau. Hộp số có nhiệm vụ chuyển đổi tốc độ quay lớn, momen xoắn nhỏ của motor thành tốc độ quay nhỏ nhưng momen xoắn lớn đủ để hoạt động van.
 • Manual worm – cơ chế để điều khiển bộ truyền động thủ công bằng tay khi gặp sự cố mất điện
 • Worm gear – Bánh răng có các rãnh ăn khớp, nó nhận truyền động từ hộp số để quay trục cam của bộ điều khiển
 • Trục cam – Trục chính của bộ điều khiển, được kết nối trực tiếp với trục của van cơ. Có nhiệm vụ dẫn động trục van cơ, giúp van hoạt động.
 • Công tắc giới hạn (limit switch) – có nhiệm vụ ngắt điện khi van đã đạt trạng thái đóng hoặc mở tối đa, nó được kích hoạt nhờ hai vấu được đặt vuông góc 90º trên trục cam. Khi van đạt trạng thái tối đa, vấu sẽ chạm vào công tắc khiến nó ngắt dòng điện truyền vào motor
 • Level glass – phần hiển thị vị trí hiện tại của van
 • Bộ điều khiển thông minh – Các bộ điều khiển thông minh với màn hình LCD có trên các bộ điều khiển tuyến tính đóng mở theo góc. Nó sẽ nhận tín hiệu 4~20 mA, khoảng tín hiệu này sẽ tương đương với khoảng góc từ 0~90º của van. Sau khi nhận tín hiệu, bộ điều khiển xử lý thông tin và điều chỉnh góc mở của van về vị trí mong muốn. Tương đương sẽ điều chỉnh lưu lượng đi qua van theo % mong muốn

Van bi cơ

Van bi là một van dạng xoay góc một phần từ (quarter-turn valve) kiểm soát dòng chảy bằng một quả bóng đục lỗ rỗng. Khi phần rỗng của quả bóng phù hợp với dòng chảy (ống hoặc ống), van sẽ mở và lưu chất có thể chảy qua. Van đóng lại khi phần rắn của quả bóng phù hợp với dòng chảy, được thực hiện với một vòng quay 90 độ của quả bóng.

Đây là phần mà lưu chất trên đường ống sẽ chảy qua van, đối với dòng van bi này tùy vào môi trường sử dụng mà chúng ta có thể lắp các loại van bi khác nhau. Tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là van bi inox, van bi nhựa.

0183616c612a9874c13b
Van bi inox có tán lắp điều khiển

Van bi inox được làm từ thép không gỉ SUS304, SUS316 có tính chống ăn mòn hóa học cao. Van bi sử dụng để lắp đầu điện là dạng có tán với tiêu chuẩn quốc tế ISO 5211 phù hợp với tất cả các bộ truyền động cho van. Bên trong van có gioăng làm kín bằng teflon, điều này cho phép van làm việc ở nhiệt độ cao lên đến 180°C. Van có dạng kết nối là ren, hàn hoặc lắp bích.

Van bi nhựa được làm từ nhựa u-PVC hoặc c-PVC cho phép van chịu được axit có nồng độ mạnh. Tuy nhiên van chỉ sử dụng được ở môi trường nhiệt độ vừa phải (tối đa 100ºC) và áp lực thấp (PN16). Van có dạng kết nối là hai đầu rắc co hoặc lắp bích.

pb 032ss iso 32mm pvc ball valve iso top true union solvent socket
Van bi nhựa có tán lắp điều khiển

Nguyên lý hoạt động của van bi điều khiển điện

Để hoạt động van bi điện, mô-men xoắn (tương đương quay của lực tuyến tính) là bắt buộc. Thiết bị truyền động điện tạo ra mô-men xoắn này và truyền nó đến trục đầu ra. Sau đó được kết nối với thân hoặc trục của van.

Lượng mô-men xoắn được tạo ra bởi một bộ truyền động phụ thuộc vào hộp số và công suất động cơ của nó. Công suất động cơ (mô-men xoắn) là một thông số kỹ thuật quan trọng đối với bộ truyền động vì nó cần phải cao hơn mô-men xoắn yêu cầu của van để đảm bảo nó có thể mở và đóng van.

Thời gian đóng mở là thời gian cần thiết để bộ truyền động để van quay đủ 90 độ (nghĩa là mở hoàn toàn hoặc đóng van sau khi lệnh được đưa ra). Giống như mô-men xoắn, tốc độ của một bộ truyền động có liên quan đến thiết bị và sức mạnh của động cơ.

Mô-men xoắn tỷ lệ nghịch với tốc độ. Đối với công suất động cơ truyền động nhất định, tỷ số truyền cao hơn sẽ dẫn đến mô-men xoắn lớn hơn và thời gian đáp ứng chậm hơn so với tỷ số truyền thấp hơn.

Ngoài ra, để có thể ngắt động cơ điện khi van bi điện đã đạt trạng thái mở hoặc đóng tối đa thì bộ truyền động còn được gắn thêm công tắc hành trình (limit switch). Các công tắc kích hoạt sẽ ngắt dòng điện cấp vào động cơ.

Công tắc được kích hoạt nhờ các vấu lắp trên trục truyền động chính. Có hai vấu được lắp đặt vuông góc 90º tương ứng với góc hoạt động của van.

Sơ đồ mạch điện của bộ truyền động

8c678a8512ace8f2b1bd
Sơ đồ mạch điện của bộ truyền động 220V

Trên đây là sơ đồ đấu nối cho van bi điện với điện áp 220v. Qua sơ đồ ta thấy được cách đấu nối để motor khởi động, một dây nguồn điện sẽ được đấu vào cổng 2. Dây còn lại sẽ được đấu vào công tắc chuyển đổi để kết nối vào cổng 3(open) và 4(close) của bộ truyền động.

Khi van ở trạng thái đóng, cung cấp nguồn điện vào tổ hợp cổng 2-3 để van mở. Khi van đang ở trạng thái mở, cấp điện vào tổ hợp cổng 2-4 để đóng van.

Ngoài ra còn có các cổng khác như 5, 6 là cổng đèn tín hiệu thông báo được lắp đặt trên tủ. Cổng 7, 8, 9 để truyền tín hiệu thông báo trạng thái của van về hệ thống điều khiển. Cổng 10 đến kết nối với dây tiếp địa.

Tùy vào từng nhu cầu của các hệ thống khác nhau mà ta sử dụng các cổng này một cách linh hoạt. Nhưng thường thì chúng ta chỉ quan tâm đến cổng 2, 3, 4, ba cổng để bộ truyền động có thể hoạt động tốt.

Một số dòng van bi điều khiển điện chúng tôi đang cung cấp

Van bi lắp bích điều khiển điện

Van bi điều khiển điện kết nối bích sử dụng liên kết mặt bích – bulong để kết nối với đường ống. Liên kết mặt bích mang lại độ kín cao và độ ổn định khi van hoạt động. Các van dạng lắp bích cũng được thiết kế để hoạt động tốt ở áp lực cao.

Van được thiết kế theo các tiêu chuẩn như JIS, ANSI, BS, DIN. Với mỗi tiêu chuẩn thì thiết kế mặt bích sẽ khác nhau về các thông số như đường kính tâm lỗ, bề dày, đường kính mặt bích, v.v….

02 800x800

Van bi điều khiển điện Geko – Đài Loan

GV Enterprise Co., Ltd. được thành lập năm 2002 nhà sản xuất van. GV bao gồm các nhà phát triển chuyên nghiệp, nhà thiết kế, nhân viên sản xuất và nhân viên kiểm soát chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm.  

Năm 2016, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới, GEKO Đức đã mua cổ phần vào GV,  chính thức đổi tên thành Taiwan Geko Valve Corporation. Chúng tôi phụ trách các thị trường ở Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia khác ở Đông Nam Á và cơ quan của mạng lưới bán sản phẩm. Dựa vào trung tâm lắp ráp và thử nghiệm tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn tại thị trường châu Á.

Van bi điện GEKO là dòng van mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là dòng van công ty chúng tôi đang nhập khập trực tiếp hàng và là đơn vị phân phối tại Việt Nam. Van có đầy đủ chủng loại và kích cỡ sẵn sàng phục vụ cho tất cả các hệ thống từ dân dụng đến công nghiệp trên thị trường Việt Nam.

77be5d0624acdef287bd

Van bi điều khiển điện tuyến tính

Là dòng van bi điều khiển điện thay đổi được góc mở hành trình. Điều này cho phép điều tiết được lưu lượng lưu chất đi qua van. Bộ truyền động có thiết bị xử lý tín hiệu 4~20mhA hoặc 0-10v để điều khiển khiển. Người dùng có thể cài đặt thông qua màn hình LCD trên van. Van bi điều khiển tuyến tính được sử dụng trong các ứng dụng cần điều tiết lưu lượng như thông giá, điều hòa, v.v…..

c8b36407d9a622f87bb7 edited

Van bi ba ngã điều khiển điện

Là dòng van bi điện có 3 cửa để lắp đặt trên đường ống. Mục đích của chúng là để phân nhanh hoặc trộn các dòng lưu chất lại với nhau. Van có hai dạng là dạng chữ L dùng để rẽ nhanh dòng lưu chất. Hoặc dạng chữ T để trộn 2 dòng lưu chất khác loại lại với nhau.

Cũng giống như dòng van 2 ngã, van 3 ngã cũng được chế tạo từ các vật liệu như inox, đồng hoặc nhựa PVC. Với mỗi loại vật liệu chúng sẽ đáp ứng vào tùy từng điều kiện sử dụng khác nhau.

41gqgo4f64l sx342
Van bi đồng ba ngã điều khiển điện

Van bi nhựa điều khiển điện

Van bi điện vật liệu nhựa sử dụng trong các ứng dụng có lưu chất là chất ăn mòn mạnh như axit, bazo hoặc muối clorua. Tuy vậy van không dùng được trong các môi trường có nhiệt độ quá cao trên 100 độ C và áp lực lớn hơn 16bar.

Van bi nhựa điều khiển điện sử dụng kết nối rắc co – socket hoặc kết nối bích giúp kết nối nhanh chóng mà không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật lắp đặt.

Van bi nhựa điều khiển điện
Van bi nhựa điều khiển điện

Van bi inox vi sinh điều khiển điện

Được sử dụng nhiều trong các ứng dụng liên quan đến dược phẩm, thực phẩm. Các ứng dụng yêu cầu độ sạch cao và khả năng chống lại ăn mòn. Van bi vi sinh điều khiển điện được sử lý độ nhám thường là 180 grid trở lên.

Phần kết nối của van bi điện inox vi sinh được thiết kế kết nối clamp hoặc dạng hàn. Đây là các loại kết nối tiêu chuẩn để đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn. Tiêu chuẩn của ống vi sinh cũng khác đôi chút về kích thước so với ống công nghiệp

Ưu và nhược điểm của van bi điện

Ưu điểm

 • Van bi điều khiển điện hoàn toàn tự động, kiểm soát dễ dàng nhờ bộ điều khiển kết nối với tủ PLC
 • Tiết kiệm chi phí nhân công vận hành van
 • Chí phí để hoạt động van bi điện là nhỏ hơn nhiều so với các dòng van khí nén
 • Sử dụng các nguồn điện thông dụng như 24v, 220v, 380v luôn có sẵn trong các nhà máy và các khu sản xuất
 • Bộ điều khiển được làm bằng hợp kim nhôm với tiêu chuẩn chống nước IP67. Giúp tránh bụi và nước xâm nhập tốt khi van vận hành ở các môi trường khắc nghiệt
 • Lắp đặt được ở các vị trí khó thao tác bằng tay, các môi trường nguy hiểm gây hại với người vận hành
 • Đối với van bi điều khiển điện tuyến tính có thể điều chỉnh lưu lượng một các rất chính xác. Điều mà vận hành bằng tay không thể nào làm được
 • Phần van bi và bộ điều khiển có thể tách rời, dễ dàng cho việc sửa chữa và thay thế nếu hư hỏng 1 trong 2 thành phần

Nhược điểm

 • Do có gắn thêm bộ điều khiển nên van rất cồng kềnh
 • Giá thành ban đầu của van bi điều khiển điện cao, chi phí bảo trì, bảo dưỡng lớn
 • Thời gian đóng mở van tương đối chậm.
 • Rất phụ thuộc vào nguồn điện, phải cấp điện liên tục cho van khi van đang hoạt động ở các chu trình đóng mở
 • So với các dòng van khác như van bướm điều khiển điện, van bi điện giới hạn kích thước có sẵn chỉ đến DN200.

Lưu ý khi lựa chọn van bi điều khiển điện

Khi tìm và chọn mua các sản phẩm van bi điện, chúng ta cần lưu ý các điểm sau đây:

 • Cần chọn lựa van bi sao cho phù hợp để lắp đặt với hệ thống hiện tại. Hệ thống sử dụng đường ống vật liệu nào thì nên sử dụng van bi có vật liệu tương tự. Ví dụ, với các hệ thống đường ống nhựa thì sử dụng van bi nhựa điện, hệ thống vi sinh thì sử dụng van bi vi sinh điều khiển điện. Việc lựa chọn chính xác sẽ đảm bảo việc vận hành của van một cách trơn tru.
 • Lựa chọn tiêu chuẩn kết nối sao cho phù hợp, với các van kết nối bích cần lựa chọn tiêu chuẩn bích tương ứng để có thể lắp đặt dễ dàng.
 • Tùy theo nhu cầu mà ta lựa chọn van bi điều khiển điện dạng ON/OFF hoặc tuyến tính. Các dòng van tuyến tính có giá thành cao hơn khá nhiều nên cần cân nhắc khi lắp đặt hàng loạt với số lượng lớn
 • Điện áp sẵn có trong hệ thống là bao nhiêu 24v, 220v hay 380v. Lựa chọn điện áp có sẵn giúp việc vận hành thuận tiện và không phát sinh thêm chi phí để chuyển đổi dòng điện.
 • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, cam kết chất lượn van, cũng như chế độ bảo hành tốt nhất để yên tâm trong quá trình sử dụng.

Báo giá van bi điều khiển điện

Khi bạn đã quan tâm về sản phẩm van bi điều khiển điện. Hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có thể báo giá và tư vấn thêm về sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn về cách lắp đăt, cách bảo dưỡng, thay thế. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ nhất, bảo hành 12 tháng.

Hiện nay chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng van bi điều khiển điện của thương hiệu Geko – Đài Loan. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào nên giá thành vô cùng hợp lý.

Thương hiệu Geko là một trong những thương hiệu đã có lâu đời. Sản phẩm của thương hiệu Geko đã và đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường châu Á. Van bi điện Geko được gắn thêm bộ điều khiển bằng điện với cơ chế hoạt động On/Off hoặc tuyến tính.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống như nước sạch, nước thải, khí nén, xăng dầu. Trong các hệ thống PCCC, hệ thống sản xuất, van bi điện Geko luôn được ưu tiên do tính đa dụng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

Bảng giá

bang gia van bi dien geko

Lưu ý: Giá thành trên chưa bao gồm thuế VAT (10%) và chi phí vận chuyển. Đối với các đơn hàng ở nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển. Với các đơn hàng ở về các tỉnh và ngoại thành Hà Nội, miễn phí vận chuyển với các đơn hàng giá trị trên 5.000.000đ . Các đơn hàng số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được giá thành ưu đãi hơn.

Tài liệu thông số kỹ thuật

tai lieu ky thuat van bi dieu khien dien

Thông số của động cơ điện Geko

 • Điện áp: 220V/AC, 24V/DC
 • Vật liệu: Hợp kim nhôm
 • Lực kéo: 50Nm, 80Nm, 100Nm, 150Nm, 200Nm
 • Có phần hiện thị trạng thái đóng mở
 • Có vận hành bằng tay khi mất điện hoặc gặp sự cố
 • Có tiêu chuẩn chống bụi và chống nước IP68
 • Có màn hình LCD hiển thị đối với các dòng điều khiển tuyến tính
 • Xuất sứ: Geko – Đài Loan
 • Bảo hành 15 tháng.

Ngoài dòng van bi điện Geko, chúng tôi còn cung cấp các dòng van bi điều khiển khí nén và các dòng van bướm điều khiển điện – van bướm điều khiển khí nén Geko. Dải sản phẩm đa dạng các loại vật liệu từ inox, nhựa, gang. Kích thước sẵn có từ DN15 đến DN200 với van bi, DN40 đến DN600 với van bướm. Số lượng sản phẩm nhiều đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm giá tốt ở đâu?

Tại công ty XNK HT Việt Nam, quý vị có thể tìm thấy những dòng sản phẩm van bi điện chất lượng cao với giá thành tốt nhất

Sản phẩm lắp đặt có dễ dàng hay không?

Với sự tư vấn và sự hỗ trợ của chúng tôi, quý khách có thể dễ dàng lắp đặt và cài đặt van để có thể tiến hành làm việc với thời gian nhanh nhất.

Chính sách sau bán hàng của sản phẩm như thế nào?

Với các sản phẩm van bi điện chúng tôi cung cấp, nếu có bất cứ trục trặc nào quý vị đều có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn hoặc sữa chữa thay thế.

Brand

Haitima

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện

 1. Trịnh Quỳnh

  Mình muốn nhập số lượng lớn thì mình có đáp ứng được không?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0981.625.644