Van cổng ty chìm Malaysia

Liên hệ

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Kích thước van: DN50 – DN1200
  • Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25
  • Tiêu chuẩn thiết kế: BS 5163-1, AWWA C509, ISO 7259
  • Tiêu chuẩn khoảng cách mặt bích: BS EN 558-1, ISO 5752
  • Kiểu kết nối: Mặt bích
  • Tiêu chuẩn kết nối: BS 4504, DIN 2632, JIS B220
  • Sơn phủ: Epoxy resin powder tiêu chuẩn TCVN 9014:2011
  • Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 80ºC
  • Môi trường làm việc:  Hệ thống PCCC, hệ thống xử lý nước, cung cấp nước sạch
Danh mục:

Giới thiệu về van cổng ty chìm Malaysia

Van cổng ty chìm Malaysia là dòng van cổng được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng như AUT, ARV, ATZ, v.v… Đây là các dòng van cổng đang được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống nước sạch và nước thải ở Việt Nam.

Van cổng Malaysia có mẫu mã đẹp, bên ngoài được sơn phủ Epoxy với độ dày tiêu chuẩn giúp bảo vệ van khỏi các tác nhân xấu từ bền ngoài môi trường. Giá cả của van cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều hạng mục công trình hiện nay ở Việt Nam.

van cổng ty chìm AUT Malaysia

Van cổng là dòng van được sử dụng để đóng ngắt dòng lưu chất trong hệ thống đường ống. Van sử dụng đĩa van như một cánh cổng được nâng lên và hạ xuống để chặn dòng lưu chất đi qua.

Cấu tạo của van cổng ty chìm Malaysia

cấu tạo van cổng ty chìm

Thân van – Được đúc bằng gang cầu, bên ngoài đươc sơn phủ epoxy. Đúc kèm với mặt bích tiêu chuẩn BS4504 phù hợp với đại đa số các hệ thống đường ống dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Nắp van – Được làm cùng chất liệu gang cầu với thân van. Nắp và thân được liên kết với nhau bằng bulong, giữa hai phần có gioăng cao su để ngăn chặn sự rò rỉ. Nắp van được sử dụng để chúng ta có thể dễ dàng bảo trì bảo dưỡng các linh kiện trong van cổng.

Cửa van (Đĩa van) – Là thành phần chính để chặn hoặc cho phép dòng lưu chất đi qua van. Đĩa van đươc làm bằng gang bên ngoài bọc cao su giúp đĩa van nhẹ hơn và giảm thiểu độ ăn mòn do tiếp xúc với lưu chất.

Trục van – Được làm bằng hợp kim có độ cứng cao và chịu ăn mòn hóa học tốt. Thường làm bằng inox hoặc vật liệu 2Cr13. Trong van cổng ty chìm, trục van được gắn cố đinh với phần vô lăng điều khiển và được bắt ren để kết nối với đĩa van.

Vô lăng – Tay quay được kết nối với trực tiếp với trục van. Khi quay vô lăng trục van sẽ được quay the o từ đó dẫn theo ren ở cửa van giúp cửa van được nâng lên hoặc hạ xuống.

Sự khác biệt giữa van cổng ty chìm và van cổng ty nổi

Sự khác biệt giữa ty nổi và ty chìm đó là sự hoạt động của trục van khi đóng và mở. Đối với van cổng ty nổi, ty van sẽ không được gắn cố đinh với vô lăng điều khiển. Nó sẽ được gắn cố định với đĩa van và được bắt ren với vô lăng điều khiển.

Khi quay vô lăng, van chuyển trạng thái đóng sang mở, trục van sẽ được dẫn ren bởi vô lăng. Trục van được dẫn nâng lên cao, đồng thời kéo theo đĩa van được nâng lên. Khi trục van được nâng lên hết cỡ cũng là van được mở ra hoàn toàn.

Van ty nổi giúp chúng ta nhận biết được mức độ đóng mở của van, đồng thời nó còn có thể được gắn thêm cảm biến để báo hành trình đóng mở của van về trung tâm điều khiển.

os y gate valve rising stem

Với van cổng ty chìm, như đã nói ở trên phần giới thiệu, ty van hay trục van sẽ được cố đinh với vô lăng. Khi vô lăng quay dẫn theo trục van quay, từ đó dân động ren giúp đĩa van nâng lên hoặc hạ xuống.

Báo giá van cổng Malaysia

Van cổng Malaysia giá bao nhiêu? hay giá van cổng ty chìm Malaysia luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại van cổng với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng chính hãng, giấy tờ đầy đủ để đưa đến tay người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài các dòng van Malaysia, chúng tôi còn cung cấp dòng van công SamWoo – Hàn Quốc. Van có giá thành vô cùng cạnh tranh, mẫu mã đẹp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng.

Catalouge một số dòng van cổng Malaysia

Van cổng AUT

catalouge van cổng AUT Malaysia

Van cổng ARV

Catalouge van cổng ty chìm ARV

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van cổng ty chìm Malaysia”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0981.625.644