Van cổng đồng Arita

Liên hệ

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 • Model: BRG-S-125
 • Vật liệu thân: đồng (brass)
 • Vật liệu đĩa: đồng (brass)
 • Vật liệu nắp van: đồng (brass)
 • Gioăng làm kín: PTFE
 • Kiểu kết nối: Ren BSPT
 • Áp lực làm việc: PN16
 • Kích cỡ: DN15~DN100
 • Xuất xứ: Malaysia

Mô tả
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Phản hồi: 0]

Giới thiệu van cổng đồng Arita

Van cổng đồng Arita là dòng van cổng đến từ thương hiệu Arita – Malaysia. Arita là nhà sản xuất van nổi tiếng tại châu Á. Các sản phẩm của Arita có chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh. Van cửa Arita đồng thau sử dụng kết nối ren dạng BSPT (BS 21).

Nối ren BSPT (British Standard Pipe Thread) được sử dụng phổ biến ở Trung Quốc và Nhật Bản, nhưng hầu như không sử dụng ở Bắc Mỹ. Về cơ bản, BSPT sử dụng khớp nối đực và cái dạng côn gần giống NPT, nhưng với góc chân ren 55 ° thay vì 60 độ như ren NPT.

Nếu lắp lẫn khớp đực & cái BSPT / NPT hay ngược lại do nhầm lẫn, ren đực & cái vẫn có thể được xiết ăn vào nhau, nhưng mối nối sẽ rò rỉ và không có khả năng chịu áp.

van cổng đồng arita

Cấu tạo van cổng đồng Arita

cau tao van cong dong arita

Thân van (Body) – được làm hoàn toàn từ đồng thau, hai bên thiết kế tiện ren để kết nối vào đường ống.

Nắp van (Bonnet) – được làm từ đồng như thân van. Nắp van được kết nối với thân van bằng kết nối ren. Phần nắp được thiết kế nhằm mục đích lắp đặt, đưa đĩa van vào bên trong van cổng.

Đĩa (Disc) – nằm bên trong thân van nhằm mục đích cho phép hoặc ngăn chặn dòng lưu chất đi qua.

Trục van (Stem) – trục van được gắn cố đinh với tay xoay ở trên và bắt ren với đĩa van ở dưới. Khi trục quay nó sẽ dẫn ren với đĩa van giúp đĩa van nâng lên hoặc hạ xuống.

Tay xoay (Handwheel) – Được gắn cố định với trục và có nhiệm vụ cung cấp momen xoắn cho trục van để giúp đóng mở van.

Một số dòng van cổng Malaysia hiện đang có mặt trên thị trường

Ngoài dòng van cổng đồng, thương hiệu Arita còn có các dòng van cửa gang. Trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều các dòng van cổng Malaysia khác nữa.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số thương hiệu nổi tiếng Malaysia.

Van cổng AUT

Van cổng AUT là dòng thương hiệu được sử dụng rất phổ biến trong các công trình của tập đoàn Mường Thanh. Dù gia nhập thị trường Việt Nam muộn hơn so với các dòng van cổng khác nhưng van AUT đã và đang chiếm được thị phần lớn trọng mảng van Malaysia.

AUT VALVE FLOW SDN. BHD là nhà sản xuất các loại Van sắt cao cấp dành cho ngành công nghiệp nước, chẳng hạn như các ứng dụng cơ sở hạ tầng, xử lý nước và nước thải của thành phố và thủy lợi: Van cổng có chỗ ngồi đàn hồi, Van cổng bằng kim loại,

Bộ lọc Y, Van bướm, Van điều khiển thủy lực, Van xả khí, Van một chiều, rọ bơm và phụ kiện đường ống Dl, v.v. Catalouge van cổng AUT

catalogue van cng aut malaysia

Van cổng ARV

Van ARV là dòng van nổi tiếng nhất hiện nay tại Malaysia với ưu điểm là  dòng Van Malaysia duy nhất có đầy đủ chủng loại cho PCCC và Hạ tầng cấp thoát nước, HVAC, mà Quý khách đang cần.

ARV Valves là thương hiệu của DENER Holdings SDN BHD đã có gần 20 năm lịch sử sản xuất van. Có diện tích 30.000 mét vuông. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp, cũng như trong việc thiết kế đúc, chế biến và bán van gang.

Trực thuộc công ty là hai cơ sở sản xuất (sản lượng hàng năm là 6 triệu van gang và sản lượng hàng năm là 5.000 tấn (cơ sở đúc van và phụ kiện đường ống). Catalouge van cổng ARV

catalogue van cong arv
New Product Tab
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết
Đánh giá (0)
Đánh giá Van cổng đồng Arita
Chưa có đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van cổng đồng Arita
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào