Măng sông inox

25,000 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Kích thước: DN8 – DN80
 • Chất liệu: Inox SUS 201, 304, 316
 • Tiêu chuẩn: SHC10, SCH20, SCH40
 • Kiểu kết nối: Hàn, Ren
 • Nhiệt độ làm việc: 10bar, 16bar, 20bar
 • Xuất xứ: Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc

Mô tả
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Phản hồi: 0]

Giới thiệu về măng sông inox

Măng sông inoxphụ kiện inox được sử dụng để kết nối hai đoạn đường ống inox lại với nhau một cách nhanh chóng theo kiểu kết nối ren hoặc hàn. Măng sông là phụ kiện có độ linh hoạt cao, ngoài việc kết nối đường ống nó còn có tác dụng để chuyển đổi ren, sử dụng để kết nối ống với các phụ kiện hoặc van khác.

măng sông inox

Các loại mác inox của măng sông inox

Vật liệu inox để sản xuất măng sông là dạng inox austentic với các mác 201, 304 hoặc 316. Trong đó dạng 304 là mác inox được sử dụng phổ biến nhất.

Inox 201 – Đây là dạng vật liệu có giá thành rẻ nhất, có khả năng chống ăn mòn nhẹ. Do đó, nó được sử dụng trong các ứng dụng nước sạch, nước thải qua xử lý, các môi trường hóa chất loãng để nhằm tiết kiệm chi phí về giá thành vật liệu.

Inox 304 – Đây là dạng vật liệu thống dụng nhất, chiếm 80% sản lượng phụ kiện inox. Nó được bổ sung thành phần Ni, Cr lớn nên có độ sáng bóng và khả năng chống ăn mòn cao hơn nhiêu so với dòng inox 304. Điều này giúp các phụ kiện inox 304 làm việc tốt trong môi trường hóa chất nồng độ cao hay các hê thống đòi hỏi an toàn thực phẩm.

Inox 316 – Là loại vật liệu có giá thành cao nhất và có tính chất tối ưu nhất. Do được bổ sung thêm Molypden nên không chỉ hoạt động tốt trong các môi trường hóa chất ăn mòn nồng độ cao, phụ kiện inox 316 có khả năng chống rỗ khi làm việc ở môi trường muối clorua.

Các kiểu kết nối của măng sông inox

Măng sông inox có hai kiểu kết nối chính đó là dạng kết nối hàn và kết nối ren.

Măng sông kết nối hàn

Loại măng sông inox kết nối hàn được sử dụng để kết nối 2 đường ống inox lại với nhau, nó sử dụng mối hàn socket để kết nối với đường ống. Chúng được sử dụng để liên kết hai đường ống có kích thước bằng nhau hoặc lệch nhau mà không sử dụng bằng mối hàn đối đầu.

Việc sử dụng măng sông hàn với mối hàn socket đảm bảo độ chống rò rỉ tốt ở mức áp suất lớn. Dạng măng sông này được sử dụng cho các hệ thống đường ống vận chuyển vật liệu dễ cháy, độc hại hoặc đắt tiền, nơi không được phép rò rỉ và cho hơi nước 300 đến 600 PSI.

Măng sông dạng hàn sử dụng cho hệ thống đường ống nhỏ từ DN50 trở xuống.

măng sông inox hàn

Măng sông kết nối ren

Có hình dạng như một đoạn ống với kết nối ren phí trong. Măng sông inox ren có tác dụng ngược lại so với kép ren inox, nó được sử dụng để kết nối phụ kiện, van, đường ống có 2 phần ren ngoài với nhau. Việc sử dụng kết nối ren mang đến khả năng thi công nhanh chóng, việc lắp đặt không tốn quá nhiều chi phí về nhân công cũng như máy móc hoạt động.

măng sông inox ren

Một số kiểu thiết kế của măng sông inox

Măng sông trơn inox – hình dạng của nó như một đoạn đường ống trơn được tiện ren ở phía trong. Với độ dày mỏng khác nhau sử dụng cho nhiều mức áp lực khác nhau. Với các mực áp lực cao thì độ dày của măng sông có thể rất lớn.

măng sông trơn inox

Măng sông gờ inox – Dạng có gờ có giá thành đắt hơn 1 chút. Do mỗi chi tiết đều được đúc áp lực riêng biệt sau đó mới được gia công tiện chính xác. Công đoạn nhiều hơn nên chi phí cũng cao hơn so với dạng phẳng.

măng sông gờ inox

Măng sông dạng hafl coupling – Đây là dạng măng sông chuyển đổi nhằm phân nhánh từ một đường ống lớn sang một đường ống nhỏ hơn. Trên đường ống lớn sẽ được khoan một lỗ nhỏ và hàn cố định măng sông vào lỗ đó. Phần còn lại của măng sông sẽ là kết nối ren hoặc hàn vào đường ống nhỏ còn lại.

mang song dang half

Măng sông giảm – Sử dụng để kết nối hàn giữa hai đường ống có kích thước lệch nhau.

Địa chỉ cung cấp măng sông inox chuẩn, giá rẻ nhất

Hiện nay các dòng phụ kiện đường ống là 1 phần không thể thiếu của các hệ thống lắp đặt. Trong đó măng sông được sử dụng như là 1 điểm nối đường ống với nhau. Sản phẩm măng sông nói chung và măng xông inox nói riêng đang được công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp ra thị trường toàn quốc với chất lượng luôn đảm bảo. Giá cả thì luôn là cạnh tranh nhất theo từng đơn hàng. Vậy để được báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Sản phẩm có những chuẩn kết nối ren nào?

Cũng như các dòng phụ kiện và van ren khác. Măng sông ren inox cũng có thiết kế ren dựa theo 2 tiêu chuẩn phổ biến đó là ren NPT và BSP

Khi lắp đặt sản phẩm cần chuẩn bị những dụng cụ gì?

Để lắp đặt sản phẩm đảm bảo độ kín của hệ thống đường ống. Chúng ta cần có băng tan (cao su non) hoặc keo để làm kín giữa 2 phần ren kết nối

Sản phẩm có bán lẻ hay không?

Quý khách có nhu cầu mua các dòng sản phẩm măng sông bất kể số lượng lẻ hay sỉ đều sẽ được nhận giá thành với mức ưu đãi cao nhất.

New Product Tab
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết
Đánh giá (0)
Đánh giá Măng sông inox
Chưa có đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Măng sông inox
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào