Đuôi chuột inox

15,000 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 • Kích thước đầu đuôi chuột: 10mm ~ 50mm…
 • Đầu ống ren: DN8 ~ DN50.
 • Vật liệu: inox toàn thân 201, 304, 316
 • Áp lực: PN16…
 • Nhiệt độ: 180 độ C.
 • Môi trường làm việc: Nước, khí, dung dịch,.v..v..
 • Xuất sứ: Trung Quốc – Malaysia
 • Tình trạng: Hàng sẵn số lượng lớn.

Mô tả
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Phản hồi: 0]

Giới thiệu về đuôi chuột inox

Đuôi chuột inox là loại phụ kiện được sử dụng trong các đường ống inox. Nó là phụ kiện chuyển đổi giữa đường ống inox sang đường ống mềm bằng vật liệu tổng hợp.

Việc chuyển đổi từ ống cứng sang ống mềm giúp điều hướng linh hoạt dòng lưu chất. Đồng thời, từ ống cứng sẽ thu về ống mềm nhỏ hơn giúp tăng áp suất và tốc độ của dòng chảy.

Đuôi chuột được làm từ vật liệu inox Austenitic với các mác 201, 304, 316 rất đa dạng. Với mỗi loại vật liệu lại có giá thành và tính chất đặc trưng giúp ta dễ dàng lựa chọn và tiệt kiệm chi phí.

đuôi chuột inox

Thiết kế của đuôi chuột 

Đuôi chuột được thiết kế gồm 3 phần

thiết kế của đuôi chuột

Phần thân ren – phần để kết nối với đường ống, van, phụ kiện ren. Phần ren này theo chuẩn NPT hoặc BSP, ở Việt Nam sử dụng chủ yếu là chuẩn ren BSP.

Phần lục giác – phần thân giữa thiết kế với 6 cạnh lục giác để có thể sử dụng các dụng cụ như cờ lê, mỏ lết để xiết đuôi chuột vào ống, van hoặc phụ kiện ren khác.

Phần đuôi chuột – phần kết nối với ống mềm, nó có các gờ xuôi theo chiều đẩy ống vào. Giúp ống mềm khó bị đẩy ra khỏi đuôi chuột khi gặp áp lực của lưu chất.

Bảng thông số kích thước của đuôi chuột 

untitled 1

Đăc điểm của vật liệu inox chế tạo đuôi chuột

Dòng inox được sử dụng để sản xuất đuôi chuột inox là dòng Austenitic. Vật liệu này cho phép đuôi chuột có các tính chất ưu việt như khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, chịu được áp lực và nhiệt độ cao, bề mặt sáng bóng chống trầy xước tốt.

Thuộc dòng này có thể kể ra các mác thép SUS201, 304, 316 là các mác chính để sản xuất lơ thu inox. Với mỗi dạng vật liệu tại có thành phần Ni, Crom khác nhau để sử dụng cho tùy từng nhu cầu khác nhau:

Inox 201 – chống ăn mòn trong các môi trường axit, bazo có nồng độ thấp. Do đó, nó được sử dụng trong các ứng dụng nước sạch, nước thải qua xử lý, các môi trường hóa chất loãng để nhằm tiết kiệm chi phí về giá thành vật liệu.

Inox 304 – Đây là dạng vật liệu thống dụng nhất, chiếm 80% sản lượng phụ kiện inox, làm việc tốt trong môi trường hóa chất nồng độ cao hay các hê thống đòi hỏi an toàn thực phẩm.

Inox 316 – Do được bổ sung thêm Molypden nên không chỉ hoạt động tốt trong các môi trường hóa chất ăn mòn nồng độ cao, phụ kiện inox 316 có khả năng chống rỗ khi làm việc ở môi trường muối clorua.

Ứng dụng của đuôi chuột 

Đuôi chuột inox có nhiệm vụ chuyển đường ống dẫn truyền từ dạng ống inox cứng cố định sang dạng ống nhựa mềm linh hoạt. Nó được sử dụng trong các hệ thống đường khí nén để làm tăng hoặc giảm áp suất của dòng khí.

Việc chuyển sang ống mềm linh hoạt giúp nó được sử dụng trong các hệ thống đường ống như bơm nước, tưới tiêu, v.v.. Hoặc nó có thể kết hợp với các dạng van, vòi ren để tiện lợi cho việc điều chỉnh dòng nước đến các địa điểm cần sử dụng.

ứng dụng đuôi chuột inox

Đuôi chuột có ứng dụng đa dạng từ các hệ thống nước sạch, xử lý nước đến các hệ thống hơi, khí nén. Trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và dân dụng hoặc với các thiết bị nội thất trang trí trong nhà.

Mua đuôi chuột inox giá rẻ

Hiện nay công ty XNK HT việt nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại mặt hàng phụ kiện đường ống inox đa dạng, các dòng đuôi chuột với đầy đủ chủng loại và mẫu mã. Các sản phẩm của chúng tôi có độ chính xác cao, khi lắp đặt với ống mềm sẽ dễ dàng mà độ rò rỉ rất thấp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm này với giá thành rẻ vô cùng cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng phụ kiện inox khác như côn, tê, cút và bích inox. Hàng hóa nhập khẩu trực tiếp với chất lượng và giá thành đảm bảo.

Cam kết cung ứng cho khách hàng các dòng sản phẩm uy tín về chất lượng và giá thành phù hợp ưu đãi. Sản phẩm có đầy đủ các chứng chỉ CO/CQ, bản Test, chứng chỉ xuất xưởng.

đuôi chuột inox
New Product Tab
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết
Đánh giá (0)
Đánh giá Đuôi chuột inox
Chưa có đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đuôi chuột inox
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào