Côn thu thép hàn

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Phản hồi: 0]

Côn thu thép hàn là gì?

Côn thu thép hàn là một phụ kiện trong hệ thống đường ống, có chức năng liên kết các đường ống với nhau. Điều đặc biết là chúng sử dụng để liên kết các đoạn ống có đường kính lớn với các đoạn ống có đường kính nhỏ hơn.

Hoặc dùng để liên kết đường ống có đường kính lớn và các van, thiết bị cơ khí khác có đường kính nhỏ hơn. Như cái tên của nó, côn thu thép hàn được kết nối với đường ống thông qua liên kết hàn.

Điều này đảm bảo sự chống rò rỉ một cách tối đa. Ngoài ra, nó còn chiếm rất ít không gian, đảm bảo sự tối ưu không gian cho các hệ thống đường ống, đặc biết là trong các hệ thống phức tạp.

côn thu thép hàn

Côn thép hàn cũng được thiết kế dựa theo các tiêu chuẩn chung của thế giới về đường kính và độ dày như SCH5, SCH10, SCH20, SCH40, v.v…..

Các loại côn thu thép

Côn thép hàn còn được gọi là côn thu, côn giảm, bầu thu, bầu giảm đây là loại phụ kiện ống thép được sử dụng phổ biến trong công nghiệp với chức năng kết nối hai đường ống không cùng kích thước với nhau.

Có hai dạng của côn thu đó là côn thu đồng tâm (concentric reducers) và côn thu lệch tâm (essentric reducers). Về bản chất thì hai dạng này có tác dụng hoàn toàn giống nhau. Điểm khác nhau của chúng ở thiết kế để bố trí phù hợp cho các đường ống.

côn thu thép hàn

Côn thu đồng tâm: sử dụng nhiều tại các vị trí có thể dễ dàng bố trí đường ống Côn thu lệch tâm: thường sử dụng cho những đoạn ống bố trí sát tường nên ta sẽ dùng côn thu lệch tâm vào vị trí này để tiết kiệm không gian.

Thông số kỹ thuật côn thu thép hàn

  • Tiêu chuẩn: SCH10, SCH20, SCH40, SCH80, v.v….
  • Vật liệu: Thép Wcb
  • Chủng loại: Không mạ/ Mạ kẽm nhúng nóng/ Mạ kẽm điện phân
  • Kích thước: DN20/15, DN25/20, DN25/15, DN32/25, DN32/20… DN400/350, DN500/450, DN500/400…
  • Xuất xứ: Trung quốc, Malaysia, Hàn Quốc
  • Lĩnh vực sử dụng: Hệ thống cấp thoát nước, PCCC, hơi, dầu, khí đốt, v.v…
kbsw3gnc2go4885

Tùy vào tiêu chuẩn về áp lực mà ta có các độ dày côn thu khác nhau. Các độ dày của côn thu cũng tương đương với tiêu chuẩn độ dày của đường ống. Để tìm hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn độ dày mới quý vị tham khảo bài viết Tiêu chuẩn SCH là gì?“.

Báo giá côn thu thép hàn

Quý khách có nhu cầu mua côn thu thép hoặc các phụ kiện đường ống khác như tê thép, cút thép, mặt bích thép. Vui lòng liên hệ đến số hotline để được tư vấn về kỹ thuật cũng như giá thành của sản phẩm.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại côn thu thép đồng tâm, côn thu lêch tâm theo tiêu chuẩn SCH20, SCH40 hàng đen và hàng mạ kẽm theo yêu cầu. Đầy đủ chứng chỉ Co/Cq, số lượng nhiều, kích thước đa dạng.

Là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm van gang Samwoo Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi công ty TNHH HT Việt Nam cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 tháng đối với sản phẩm lỗi. Chúng tôi tự tin mang tới sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm van Samwoo Hàn Quốc.

Với các loại van cổng, van bướm, van bi, van cầu, van một chiều… thương hiệu Samwoo Korea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.