Khớp nối mềm inox 304

110,000 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Kích thước khớp: DN15- DN1000
 • Chất liệu cấu tạo:  Inox 304
 • Chiều dài: Tùy chọn
 • Kiểu kết nối: rắc co, ren, mặt bích
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16
 • Nhiệt độ làm việc: ~ 400 độ C
 • Môi trường làm việc: nước, nướcnóng, nước biển, dung dịch ănmòn axit, bazo, muối,…

Mô tả
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Phản hồi: 0]

Giới thiệu về khớp nối mềm inox 304

Khớp nối mềm inox 304 là dòng khớp nối mềm inox được sử dụng để liên kết giữa đường ống, van với một thiết bị hoạt động gây rung lắc mạnh điển hình là bơm, máy nén khí, v.v… Nó có tác dụng triệt tiêu sự rung động khi thiết bị hoạt động đến đường ống.

Nhờ sự linh hoạt mềm dẻo của khớp nối mềm, khi có rung động đi qua khớp sẽ bị biến dạng. Nhờ sự biến dạng của khớp mà lực rung động sẽ bị triệt tiêu, không làm ảnh hưởng đến đường ống vào thiết bị tiếp nối. Ngoài ra, khớp nối mềm còn giúp hạn chế ảnh hưởng do giãn nở vì nhiệt.

khop noi mem inox 304

Cấu tạo của khớp nối mềm inox 304

Khớp nối mềm inox 304 được cấu tạo gồm hai thành phần chính là phần thân chống rung và phần kết nối với đường ống. Cả 2 thành phần này đều được làm từ inox với mác 304 nên người ta gọi là khớp inox 304.

Phần thân của khớp – Đây là 1 đoạn ống ruột gà, tức là đoạn ống inox mỏng được làm theo dạng nếp gấp để có thể dễ dàng co giãn linh hoạt. Chiều dài phần thân có thể thay đổi tùy theo ý muốn của người sử dụng. Bên ngoài phần ống ruột gà inox sẽ được bọc một lớp lưới đan cũng bằng inox 304 để gia cố cũng như bảo vệ phần ống ruột gà bên trong.

Phần kết nối của khớp với đường ống – Hai phần đầu khớp được hàn phần phụ kiện để kết nối với đường ống. Phần kết nối có thể là ren hoặc bích tùy theo kích thước cũng như yêu cầu lắp đặt. Về cụ thể từng phần kết nối chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn ở mục dưới đây.

Tìm hiểu sâu: Các loại khớp nối – https://vanbidien.com/khop-noi/

https://vanbidien.com/phu-kien-duong-ong/

Các kiểu kết nối của khớp nối mềm inox 304

Kiểu kết nối rắc co

Đây là kiểu kết nối phổ biến trong kiểu kết nối ren và được sử dụng nhiều nhất. Hai đầy của phần ống nối được hàn với rắc co bằng inox để có thể dễ dàng kết nối vào đường ống, van hoặc phụ kiện khác có đầu ren ngoài.

khớp nối mềm inox 304 rắc co

Kiểu kết nối ren ngoài

Hai đầu của ống nối mềm được gắn với kép ren ngoài để dễ dàng kết nối với các hệ thống van và phụ kiện ren trong.Việc lắp đặt ren ngoài giúp cho thợ, kỹ thuật thi công một cách nhanh chóng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng nếu có sự cố thì có thể thay thế, sửa chữa nhanh chóng và tiện lợi nhất.

khớp nối mềm inox 304 ren ngoài

Kiểu kết nối bích hàn chết

Được sử dụng trong các hệ thống đường ống lớn sử dụng kết nối bích để có thể dễ dàng lắp đặt. Đầu bích được hàn cố định với phần ống nối mềm. Thường các bích hàn chết sẽ sử dụng với các đường ống thẳng và chiều dài ngắn từ L=1000m trở xuống.

khop noi mem inox 304 1

Kiểu kết nối bích xoay

Khi lắp đặt khớp ở các vị trí không phải là đường thẳng thì ta sử dụng kiểu bích xoay để kết nối với đường ống. Việc sử dụng bích xoay giúp chúng ta dễ dàng điều chỉnh được mặt bích của khớp sao cho khớp với mặt bích đang có sẵn trên đường ống, giúp việc lắp đặt khớp lên đường ống dễ dàng hơn rất nhiều.

khớp nối mềm inox 304 bích xoay

Tác dụng của khớp nối mềm inox 304

Làm bằng vật liệu inox nên khớp nối mềm inox 304 có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 400 độ C và áp lực lớn. Ngoài ra khớp có khả năng chống ăn mòn cao dùng được cho các môi trường truyền dẫn các chất lỏng có tính ăn mòn như: axit, bazo, muối, nước thải công nghiêp.

Khớp nối inox giúp làm giảm đi hay tránh được các tác động của việc giãn nở nhiệt có tên gọi kỹ thuật là khớp nối giãn nở nhiệt “ống nối giãn nở nhiệt,” co giãn tải, môi trường có độ rung lắc lớn, và các tác nhân sụt lún đất…gây ra cho hệ thống đường ống.

Khớp nối mềm inox được lắp đặt trước máy bơm, các đường ống công nghiệp và máy móc thiết bị có độ rung lớn. Chúng giúp triệt tiêu lực tác động, tránh bị các rung chấn gây vỡ đường ống, dò rỉ chất lỏng trong các đường ống gây hỏng hóc.

Khớp còn giúp dễ dàng lắm đặt các thiết bị với đường ống nhờ tính dẻo của mình. Khớp nối bù trừ sai lệch giữa thiết bị và đường ống, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

New Product Tab
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết
Đánh giá (0)
Đánh giá Khớp nối mềm inox 304
Chưa có đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khớp nối mềm inox 304
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào